Phương Mĩ Chi dầm mưa nhiều giờ để thực hiện mv mới

25-05-2015

Á quân "Giọng hát Việt nhí" mùa đầu tiên không ngại khó thực hiện các cảnh quay tái hiện hình ảnh người dân chịu thiên tai trong MV mới.

MVQuê em mùa nước lũđược Phương Mỹ Chi ấp ủ và thực hiện trong suốt năm 2014. Thời gian kéo dài vì việc quay hình chỉ diễn ra vào những ngày cuối tuần, khi cô bé không đi học hoặc không bận lịch diễn.

phuong-my-chi-7903-1425979963.jpg

Mỹ Chi được nhớ đến với hình ảnh mặc áo bà ba hát dân ca.

Nói về quá trình thực hiện, Mỹ Chi cho biết, vì rất yêu thích bài hát và thương những người dân phải chịu khổ nên em không ngại "hy sinh vì nghệ thuật", chịu cực khi quay hình. Có cảnh, vừa hát cô bé vừa phảingâm mình hơn một tiếng đồng hồ dưới làn nước lạnh vào ban đêm, hay tự thân thực hiện cảnh dầm mưa, lội bùn đất...

Quang Lê cho biết, đây là sản phẩm quan trọng của Phương Mỹ Chi để gởi lời cảm ơn khán giả đã yêu thích và ủng hộ cho cô bé. Vì vậy, anh không ngại đầu tư mạnh tay để tái hiện một cách sống động nhất khung cảnh "màn trời chiếu đất" của đồng bào trong cảnh lũ lụt.Bản thân Phương Mỹ Chi cũng rất xúc động khi được trực tiếp tham gia tái hiện những hình ảnh mà trước đây em chỉ thấy trên truyền hình.

Quê em mùa nước lũlà ca khúc đánh dấu tên tuổi của Phương Mỹ Chi sau vòng Giấu mặt The Voice Kids 2013. Năm 2014, ca khúc vẫn được đông đảo khán giả yêu thích và bình chọn, giúp Phương Mỹ Chi cho cô bé đoạt giải cao nhất của "Bài hát yêu thích".


bình luận
Tin liên quan

Phương Mỹ Chi cùng các bạn nhận thưởng ở trường trong cuộc thi thuyết trình

21-04-2017

Sau thời gian lập nhóm, lên ý tưởng và triển khai thực hiện, vào ngày 31/03, 10 nhóm WASSers xuất sắc nhất đã...

Phương Mỹ Chi khiến hàng loạt sinh viên "ngả mũ"

03-04-2017

Ca sĩ nhí sinh năm 2003 thực sự khiến các fan đang là sinh viên cảm thấy ngưỡng mộ. Phương Mỹ Chi, cô ca sĩ nhí...