Phương Mĩ Chi dầm mưa nhiều giờ để thực hiện mv mới

25-05-2015

Á quân "Giọng hát Việt nhí" mùa đầu tiên không ngại khó thực hiện các cảnh quay tái hiện hình ảnh người dân chịu thiên tai trong MV mới.

MVQuê em mùa nước lũđược Phương Mỹ Chi ấp ủ và thực hiện trong suốt năm 2014. Thời gian kéo dài vì việc quay hình chỉ diễn ra vào những ngày cuối tuần, khi cô bé không đi học hoặc không bận lịch diễn.

phuong-my-chi-7903-1425979963.jpg

Mỹ Chi được nhớ đến với hình ảnh mặc áo bà ba hát dân ca.

Nói về quá trình thực hiện, Mỹ Chi cho biết, vì rất yêu thích bài hát và thương những người dân phải chịu khổ nên em không ngại "hy sinh vì nghệ thuật", chịu cực khi quay hình. Có cảnh, vừa hát cô bé vừa phảingâm mình hơn một tiếng đồng hồ dưới làn nước lạnh vào ban đêm, hay tự thân thực hiện cảnh dầm mưa, lội bùn đất...

Quang Lê cho biết, đây là sản phẩm quan trọng của Phương Mỹ Chi để gởi lời cảm ơn khán giả đã yêu thích và ủng hộ cho cô bé. Vì vậy, anh không ngại đầu tư mạnh tay để tái hiện một cách sống động nhất khung cảnh "màn trời chiếu đất" của đồng bào trong cảnh lũ lụt.Bản thân Phương Mỹ Chi cũng rất xúc động khi được trực tiếp tham gia tái hiện những hình ảnh mà trước đây em chỉ thấy trên truyền hình.

Quê em mùa nước lũlà ca khúc đánh dấu tên tuổi của Phương Mỹ Chi sau vòng Giấu mặt The Voice Kids 2013. Năm 2014, ca khúc vẫn được đông đảo khán giả yêu thích và bình chọn, giúp Phương Mỹ Chi cho cô bé đoạt giải cao nhất của "Bài hát yêu thích".


bình luận
Tin liên quan

Quang Lê không can thiệp vào MV mới của Phương Mỹ Chi:

21-08-2018

Sản phẩm âm nhạc mới nhất từ "cô bé dân ca" đã lên sóng, tuy nhiên Phương Mỹ Chi lại lo từ A-Z dự án...

Phương Mỹ Chi ngày càng chững chạc, ân cần chăm sóc ba nuôi Quang Lê trong hậu trường

21-04-2017

Ở độ tuổi 14, Phương Mỹ Chi khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên với vẻ ngoài vô cùng xinh xắn và chững...