Phương Mỹ Chi giữ lời hứa dùng 1 tỷ mở quán chè cho mẹ

03-06-2015

Sau khi dùng 1 phần tiền trong số 1 tỷ đồng từ giải thưởng Bài hát yêu thích 2014 để ra albumQuê em mùa nước lũ, Phương Mỹ Ch i đã giữ đúng lời hứa như chia sẻ với Báo điện tử Một Thế Giới dùng phần còn lại để mở quán chè cho mẹ kinh doanh.

Lên nhận giải thưởngBài hát yêu thích của năm 2014cho ca khúcQuê em mùa nước lũ, Phương Mỹ Chi từng thật thà chia sẻ với báo điện tử Một Thế Giới:"Với giải thưởng lớn này, điều đầu tiên con muốn thực hiện như lời hứa với mẹ. Con sẽ dùng tiền để mở một quán chè cho mẹ để mẹ của không phải đứng ngoài đường bán chè nữa".
Ngày 3.6.2015, gần nửa năm sau khi nhận giải thưởng 1 tỷ đồng từBài hát yêu thích,Phương Mỹ Chi và gia đình đã chính thức khai trương quán chè tại đường Cửu Long, quận 10 (TP.HCM).
Phuong My Chi giu loi hua dung 1 ty mo quan che cho me-hinh-anh-1
Phương Mỹ Chi giữ đúng lời hứa trước đây, khi dùng 1 phần tiền trong số 1tỷ giải thưởng "Bài hát yêu thích 2014" để mở quán chè cho mẹ kinh doanh.
Quán chè cũng là nơi tạo nguồn thu nhập chính trước đây của mẹ Phương Mỹ Chi để lo ăn học cho chị hai chị và tiền thuốc thang chữa bệnh cho bố. Chính vì lẽ đó, quán chè rất có ý nghĩa lớn đối với Phương Mỹ Chi.
Như từng một lần chia sẻ hồi cuối năm, quán được mở ra để mẹ của Phương Mỹ Chi tiếp tục công việc trước đây từng dang dở, đồng thời cũng một phần kiếm thêm thu nhập trang trải gia đình và cũng là ước mơ từ rất lâu của Phương Mỹ Chi.
Theo thông tin từ người quản lý của Phương Mỹ Chi, quán chè có tên Chè Quê Hương với "gương mặt đại diện" là ảnh của Phương Mỹ Chi bên cạnh. Ngoài việc học ở trường, đi diễn vào những ngày cuối tuần, bé Phương Mỹ Chi sẽ dành thời gian ra quán phụ giúp cho mẹ.
Cạnh đó, địa điểm quán chè cũng là nơi fan của "Chị Bảy" có thể gặp gỡ vào giao lưu với Phương Mỹ Chi bất cứ lúc nào muốn gặp.
Phuong My Chi giu loi hua dung 1 ty mo quan che cho me-hinh-anh-2
Cô bé cũng quen với việc phụ giúp mẹ trước khi nổi tiếng. Nên thời gian tới sau giờ học và đi diễn, bé sẽ có mặt thường xuyên ở quán để phụ gia đình.
Phuong My Chi
Phuong My Chi
Quán chè lấy tên đúng với chất nhạc của bé "Quán Quê Hương"
Diệu Linh - Ảnh: Độc Lập
Link:http://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri/phuong-my-chi-giu-loi-hua-dung-1-ty-mo-quan-che-cho-me-196141.html

bình luận
Tin liên quan

Phương Mỹ Chi: “Em đi hát là vì đam mê và muốn giúp đỡ cho gia đình”

13-07-2017

Phương Mỹ Chi chia sẻ: "Em cũng không tự đặt cho mình cái gánh nặng trụ cột gia đình để nhức đầu, em chỉ biết đi...

Phương Mĩ Chi dầm mưa nhiều giờ để thực hiện mv mới

25-05-2015

Á quân "Giọng hát Việt nhí" mùa đầu tiên không ngại khó thực hiện các cảnh quay tái hiện hình ảnh người...