Phương Mỹ Chi khiến hàng loạt sinh viên "ngả mũ"

03-04-2017

Ca sĩ nhí sinh năm 2003 thực sự khiến các fan đang là sinh viên cảm thấy ngưỡng mộ.

Phương Mỹ Chi, cô ca sĩ nhí vốn được biết đến sau thành công với giải Á quân chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ nhất tiếp tục "gây sốt" về khả năng học tập và thuyết trình.

Giọng ca Quê em mùa nước lũhiện đang theo học tại một trường quốc tế và ở đây,Phương Mỹ Chi vốn nổi bật với các hoạt động ngoại khóa như ca hát, múa belly dance và lần này là thuyết trình.

Phương Mỹ Chi gây sốt với màn thuyết trình tại trường đang theo học

Đối với nhiều sinh viên đại học,kĩ năng thuyết trình thực sự là một thử thách khó khăn với không ít người. Bởi ngoài sự tự tin, khả năng nói lưu loát thì người thuyết trình phải có khả năng thuyết phục được người nghe bằng luận điểm và cách thức truyền tải thông tin của mình.

Mới đây trên Instagram của mình, Phương Mỹ Chi đã đăng tải một đoạn ngắn phần thuyết trình của em tại trường. Chủ đề của bài thuyết trình liên quan tới nhận thức về đồng tính và cộng đồng LGBT. Với một đề tài nhạy cảm và khá gai góc như vậy nhưng Phương Mỹ Chi vẫn rất tự tin trình bày bài trước khán phòng hàng trăm người.

Phần thuyết trình của Phương Mỹ Chi nhận được nhiều sự tán thưởng của thầy cô và khán giả

"Đôi khi ba mẹ bỏ mặc hay quay lưng đi vì con mình là LGBT vì em nghĩ đó là một vấn đề mà ba mẹ luôn cảm thấy không dám nhìn mặt với hàng xóm vì con mình là một người đồng tính nam hay đồng tính nữ. Nhưng theo em, có rất nhiều người đồng tính còn giỏi hơn chúng ta, bởi vì họ có sự quyết đoán của đàn ông và tinh tế của đàn bà", Phương Mỹ Chi thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình.

Trong phần thuyết trình của mình, Phương Mỹ Chi còn tự tin tương tác với khán giả. Phần trình bày của cô nàng nhận được sự ủng hộ của người xem và những cái gật đầu tâm đắc của thầy cô và ban giám khảo. "Chị Bảy" quả thực đã thuyết phục được người nghe bằng cách trình bày tự nhiên của mình

Bài thuyết trình của Phương Mỹ Chi nhận được nhiều bình luận khen ngợi và động viên trên mạng xã hội. Đối với kĩ năng này thì nhiều bạn sinh viên khi xem clip cũng cảm thấy "chạnh lòng" với phần trình bày quá tốt của một cô bé mới 14 tuổi như Phương Mỹ Chi.

Tài năng của Phương Mỹ Chi được khẳng định tại ngôi trường quốc tế em đang theo học

Theo 24h.com.vn


bình luận
Tin liên quan

Phương Mỹ Chi giữ lời hứa dùng 1 tỷ mở quán chè cho mẹ

03-06-2015

Sau khi dùng 1 phần tiền trong số 1 tỷ đồng từ giải thưởng Bài hát yêu thích 2014 để ra albumQuê em mùa nước...

Phương Mỹ Chi: Không cho em lớn và trưởng thành hay sao?

23-03-2017

(TGĐA) - Năm 2013, với chất giọng ngọt ngào qua những bài dân ca, cô bé Phương Mỹ Chi củaQuê em mùa nước lũđã đoạt...